Meey Land TOP 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất Động Sản TỐT NHẤT NĂM 2021

Posted on

#Meeyland_top10_nhà_cung_ứng_dịch_vụ_bất_động_sản_tốt_nhất_năm_2021

PV: Nhiều người bảo chiếm lĩnh thị trường Việt Nam đã là một chuyện rất khó, nhưng Meey Land do ông sáng lập thì còn đặt mục tiêu chinh phục cả thị trường nước ngoài. Xin lỗi ông vì có người nói đó là ước muốn viển vông. Ông có thể chia sẻ điều gì?
Doanh nhân Hoàng Mai Chung: Thực ra làm kinh doanh đã là khó rồi! Để trở thành Nhà kinh doanh hay Nhà quản trị kinh doanh thì lại càng khó hơn. Chính vì vậy không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới, tỷ lệ doanh nghiệp thành công vô cùng ít, start-up thì càng ít hơn. Start-up vươn tầm kinh doanh thế giới, tức là tầm cỡ kỳ lân công nghệ thì còn hiếm vô cùng. Và đặc biệt là không có công thức chung nào cho những thành công đó, và cũng chính vì điều đó nên Meey Land cũng không bị ràng buộc vào một công thức chung nào cả.

Hầu hết các startup công nghệ đều khởi nghiệp từ những con số 0 và phải vượt qua rất nhiều khó khăn, họ cũng phải lăn lộn không ngừng nghỉ trước khi đạt được điều mình muốn. Nếu có công thức thì chỉ một điểm chung duy nhất của các start-up kỳ lân là niềm tin và sự kiên cường của đội ngũ. Để có niềm tin và sự kiên cường thì họ cần có năng lực học tập và năng lực thực thi. Họ vừa làm vừa học tập liên tục, tin rằng họ là tương lai. Cơ sở của niềm tin chính là việc nâng cao năng lực bản thân và lao động hướng tới mục tiêu.

Còn không làm gì cả thì không có tương lai nào xuất hiện và mọi ước mơ chỉ là ước muốn và đều trở thành viển vông. Tương lai nào cũng có thể trở thành hiện thực nếu ta có một ước mơ, tin vào nó và cùng đội ngũ bắt tay vào hiện thực hóa nó.

Mọi sáng tạo trên thế giới này đều xuất phát từ những ước mơ và khát khao chinh phục. Cả nghìn năm nay, từ máy bay cho đến những nền tảng công nghệ ra đời đều có thể bắt đầu khởi nghiệp từ những cái gara cũ hay là một quán cà phê, từ những người nông dân cho đến một vài sinh viên còn chưa kịp tốt nghiệp. Nhờ đó mà chúng ta có được cuộc sống tiện lợi và văn minh như ngày nay. Vậy tại sao không có một ước mơ của người Việt về một nền tảng hệ sinh
🎖🎖🎖🎖🎖
💎CƠ HỘI SỞ HỮU CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP TRƯỚC IPO NGÀN NĂM CÓ 1

1 sản phẩm công nghệ trí tuệ Việt

Mey cách đây hơn 2 năm chỉ 460₫/1 Mey , hiện tại 5.521₫ đã x12 lần tk khi tham gia từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5

2 năm tới sẽ X gấp nhiều lần theo đúng lộ trình năm 2024 sẽ IPO niêm yết trên sàn Hong Kong với giá kỳ vọng từ 20$ đến 50$/1 Mey (cổ phiếu)

ACE hãy cùng nhìn lại những thành quả trong hơn 2 năm qua nhé 👇👇👇
💰NĂM 2019: 460đ/MEY
💰NĂM 2020: 2.000đ/MEY
💰NĂM 2022(hiện tại): 5.521/MEY
💰NĂM 2022- 2023: 16.000đ – 32.000đ

Tranh thủ mua khi Mey chỉ 5.521₫ trước khi tăng lên 10.000₫

Tham gia góp gói Min 50$, Max thoải mái không giới hạn

Link đăng ký tài khoản: https://id.hoangmaichung.com/register.html?ref=dongtam

📀 Video tìm hiểu dự án: https://youtu.be/teUwTdXL-T0

📀 Video hướng dẫn xác minh Kyc tài khoản: https://youtu.be/q7JmBLdVKys

📀 Video hướng dẫn tạo tài khoản + nạp tiền Mua Mey : https://youtu.be/wfzpseaA3SI
Mua 1 dc 2 nhé cả nhà. Ib để biết thêm chi tiết

🎖Meey Land Nhận Giải thưởng Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản Tốt Nhất năm 2021 (với vị trí Thứ 3 trên bảng xếp hạng) xem chi tiết tại đây 👉 https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/meey-land-lot-top-10-nha-cung-ung-dich-vu-bat-dong-san-tot-nhat-nam-2021-20220316111530257.htm

13/12/2021 ký kết hợp tác với viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) 5/10/2021 Ký kết với PWC Việt nam, 12/10/2021 giới thiệu 5 ứng dụng số tại hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số ( ITU DIGITAL World 2021)

các đầu báo đưa tin về Meeey Land, báo nhân dân. Báo tuổi trẻ. Báo thanh niên, cafef, việtnamnet, báo lao động, báo tiền phong, báo dân việt, Báo Đầu tư, báo Hải quan online, báo công an nhân dân, báo xây dựng….
Các đài truyền hình đưa tin về Meey Land , VTV, VTC, Nhân dân TV, VOV , Quốc Hội….chi tiết xem tại đây 👉 https://youtu.be/a1a5VK-w7Mk

Link thông báo Meeyland lên sàn upcom : https://www.vsd.vn/vi/ad1/144975

#Meeyland #IPO #Sàn_upcom #Hướng_dẫn_tạo_tài_khoản_Meeyland #Hướng_dẫn_mua_mey
#Công_nghệ
#Bất_động_sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *