Meey Land chuyển mình bứt phá, với hệ sinh thái chuyên biệt cho lĩnh vực Bất Động Sản công nghệ

Posted on

PV: Nhiều người bảo chiếm lĩnh thị trường Việt Nam đã là một chuyện rất khó, nhưng Meey Land do ông sáng lập thì còn đặt mục tiêu chinh phục cả thị trường nước ngoài. Xin lỗi ông vì có người nói đó là ước muốn viển vông. Ông có thể chia sẻ điều gì?
Doanh nhân Hoàng Mai Chung: Thực ra làm kinh doanh đã là khó rồi! Để trở thành Nhà kinh doanh hay Nhà quản trị kinh doanh thì lại càng khó hơn. Chính vì vậy không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới, tỷ lệ doanh nghiệp thành công vô cùng ít, start-up thì càng ít hơn. Start-up vươn tầm kinh doanh thế giới, tức là tầm cỡ kỳ lân công nghệ thì còn hiếm vô cùng. Và đặc biệt là không có công thức chung nào cho những thành công đó, và cũng chính vì điều đó nên Meey Land cũng không bị ràng buộc vào một công thức chung nào cả.

Hầu hết các startup công nghệ đều khởi nghiệp từ những con số 0 và phải vượt qua rất nhiều khó khăn, họ cũng phải lăn lộn không ngừng nghỉ trước khi đạt được điều mình muốn. Nếu có công thức thì chỉ một điểm chung duy nhất của các start-up kỳ lân là niềm tin và sự kiên cường của đội ngũ. Để có niềm tin và sự kiên cường thì họ cần có năng lực học tập và năng lực thực thi. Họ vừa làm vừa học tập liên tục, tin rằng họ là tương lai. Cơ sở của niềm tin chính là việc nâng cao năng lực bản thân và lao động hướng tới mục tiêu.

Còn không làm gì cả thì không có tương lai nào xuất hiện và mọi ước mơ chỉ là ước muốn và đều trở thành viển vông. Tương lai nào cũng có thể trở thành hiện thực nếu ta có một ước mơ, tin vào nó và cùng đội ngũ bắt tay vào hiện thực hóa nó.

Mọi sáng tạo trên thế giới này đều xuất phát từ những ước mơ và khát khao chinh phục. Cả nghìn năm nay, từ máy bay cho đến những nền tảng công nghệ ra đời đều có thể bắt đầu khởi nghiệp từ những cái gara cũ hay là một quán cà phê, từ những người nông dân cho đến một vài sinh viên còn chưa kịp tốt nghiệp. Nhờ đó mà chúng ta có được cuộc sống tiện lợi và văn minh như ngày nay. Vậy tại sao không có một ước mơ của người Việt về một nền tảng hệ sinh thái

#Meeyland #IPO #Sàn_upcom #Hướng_dẫn_tạo_tài_khoản_Meeyland #Hướng_dẫn_mua_mey
#Công_nghệ
#Bất_động_sản
#kiếm_tiền_online
#kinh_doanh_online
#mmo #Meey_Land

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *